top of page
 • ผลิตภัณฑ์ Gentle and Co เหมาะกับใคร
  ผลิตภัณฑ์ Gentle and Co ทั้งครีมและสบู่เหลว เหมาะกับผู้มีปัญหาผิวแพ้ง่าย หรือผิวอ่อนบางต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เช่นผิวทารก ผิวผู้ใหญ่ที่เคยมีประวัติแพ้เครื่องสำอาง ครีม แชมพู เป็นต้น ทั้งนี้ผู้ชายที่คิดกันไปว่ามีผิวหนากว่าผู้หญิงหรือเด็ก ก็ไม่ได้แปลว่าจะไม่มีอาการแพ้ต่อสารเคมีที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาด ฉะนั้นผลิตภัณฑ์ Gentle and Co จึงเหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย
 • อะไรคือ EWG rating ?
  EWG คือหน่วยงานไม่แสวงหาผลประโยชน์ ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อปกป้องสุขภาพมนุษย์และสิ่งแวดล้อม EWG หรือ Environmental Working group ได้จัดทำฐานข้อมูล rating (Skindeep rating) ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ต่างๆ กว่า 80,000 ประเภท เพื่อจำแนกระดับความเป็นพิษและผลกระทบต่อร่างกายมนุษย์ ผู้บริโภทสามารถนำส่วนผสมบนสลากของสินค้าต่างๆไปค้นหาข้อมูลในฐานข้อมูลดังกล่าวได้ ในกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Gentle and Co เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ เราจึงใช้เวลาอย่างมากในการคัดเลือกและปรับเปลี่ยนสูตรจนได้ค่า Rating ต่ำที่สุด โดยยังรักษาคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ไว้ เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นในต่อการใช้งานในระยะยาว
 • นโยบายการคืนสินค้า การันตีหากมีอาการแพ้
  ทางบริษัทมั่นใจว่าสินค้าถูกผลิตโดยมาตรฐานสูงสุด และผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีโอกาสแพ้น้อยที่สุดที่เป็นไปได้ อย่างไรก็ตาม มีความเป็นไปได้ที่ใครซักคนจะแพ้ส่วนประกอบอะไรบางอย่าง แม้ว่าความเป็นไปได้จะต่ำขนาดไหนก็ตาม (มีแม้แต่บางคนที่แพ้น้ำเปล่า) ทางบริษัทขอการันตีว่า เมื่อมีการใช้งานอย่างถูกต้องแล้วผลิตภัณฑ์ Gentle and Co จะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ หากว่ามีอาการแพ้เกิดขึ้นลูกค้าสามารถติดต่อมาทางช่องทางใดๆ (Website, Facebook, Line, e-mail) เพื่อขอคืนสินค้า และรับเงินคืนเต็มจำนวน โดยไม่จำเป็นต้องแสดงเอกสารยืนยันอาการแพ้ใดๆ
 • Cleansing gel ทำไมถึงไม่แยกระหว่างสูตรผิวหน้า ผิวกาย ยาสระผม
  เหตุที่แบรนด์ต่างในท้องตลาด ผลิตสินค้าแยกชิ้นส่วนระหว่าง ผิวหน้า ผิวกาย ยาสระผม หรือบางครั้งแยกละเอียดไปกว่านั้น ก็ด้วย 2 เหตุผลหลัก 1. ด้วยเหตุผลทางการตลาด การแยกประเภทสินค้าทำให้จำหน่ายได้จำนวนชิ้นมากขึ้น มีพื้นที่บนชั้นวางสินค้าในร้านมากขึ้น เป็นต้น ทั้งๆที่ส่วนผสมของสินค้าแต่ละชนิดแทบจำเหมือนกัน 2. ด้วยเหตุผลในการเพิ่มส่วนประกอบที่เหมาะเฉพาะสำหรับบริเวณนั้น เช่น การเพิ่มน้ำหอมที่เกาะติดผมในแชมพู การเพิ่มซิลิโคนในแชมพูเพื่อให้ผมลื่น การเพิ่มสารล้างเครื่องสำอางในสบู่ล้างหน้า เป็นต้น Gentle and Co เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย จึงออกแบบให้ผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยน และปราศจากสารปรุงแต่งที่ไม่จำเป็นอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น สี น้ำหอม ซิลิโคน หรือส่วนผสมอื่นใด ฉะนั้นจึงไม่มีความจำเป็นจำต้องแยกประเภทออกมาอีก ในครั้งแรกๆที่ใช้ผลิตภัณฑ์ประเภท head-to-toe อาจรู้สึกไม่ชิน แต่เมื่อได้ใช้แล้ว ผู้ใช้จะสัมผัสถึงสุขภาพผิวที่ดีขึ้น เรามั่นใจในคุณภาพสินค้าว่าจะทำให้ลูกค้าตัดสินใจใช้ต่อเนื่องระยะยาว จึงไม่มีความจำเป็นต้องแยกประเภทโดยไม่จำเป็นเพื่อเพิ่มจำนวนการขายระยะสั้น
 • Watery Cream มีลักษณะเป็นอย่างไร แตกต่างจากครีมปกติอย่างไร?
  Watery Cream คือครีมที่แตกตัวเป็นน้ำเมื่อสัมผัส เมื่อบีบครีมออกมาจากบรรจุภัณฑ์จะมีลักษณะคล้ายเจลสีกึ่งใส เมื่อสัมผัสผิวจะกลายเป็นน้ำ ทำให้เกลี่ยทั่วผิวหน้าได้ง่าย ไม่ดึงผิว ไม่เสียดสีให้เกิดการระคายเคือง หลังทาทันทีอาจสังเกตุเห็นหยดน้ำเล็กๆบนผิว เจลลักษณะดังกล่าวมีเนื้อบางเบา ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะนะรำคาญทั้งขณะทาและหลังทา
 • ต้องการติดต่อเพื่อซื้อสินค้าปริมาณมากราคาส่ง หรืออื่นๆ
  ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Gentle and Co พัฒนาและจัดจำหน่ายโดย บริษัท ไฟโตแอคทีฟ แลบบอราทอรี จำกัด สามารถติดต่อได้ทาง contact@kp-clear.com หรือช่องทางส่งข้อความอื่นๆที่ระบุในเว็บไซท์
bottom of page